Tư vấn những mẫu giá sách treo tường đẹp và độc đáo

0
351

Bạn có thích những mẫu giá sách với thiết kế phá cách và độc đáo. Giá sách là vật dụng quá quen thuộc với những học sinh, sinh viên. Ngay cả những người hiện đã đi làm cũng vẫn sử dụng giá sách như một vật bất li thân để cất trữ và bày biện những cuốn sách yêu thích.

Nếu bạn yêu cái đẹp và sáng tạo, bạn muốn thể hiện nó ngay trong nhà mình với vật dụng là giá sách. Hãy tham khảo những mẫu giá sách treo tường cực đẹp và thú vị sau đây mà chúng tôi gửi tới bạn.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Mẫu giá sách treo tường cho những người yêu thích nghiên cứu khoa học

Giá sách là nơi chứa đựng những cuốn sách với giá trị to lớn của bạn. Có cuốn sách thể hiện những sự đam mê  cũng như sự sáng tạo của bạn. Đối với một số người thì sách chính là cuộc sống, thú vui, là sinh mạng của họ. Và khi đó, giá sách chính là vật bảo vệ và nâng niu những giá trị đó, giúp cho những giá trị đó được bảo vệ một cách tốt nhất.

Mỗi mẫu giá sách đều được thiết kế với ở thích của một hoặc một số đối tường khách hàng điển hình. Đối với những bạn yêu thích khoa học, yêu thích bộ môn khối A với toán- lý- hóa thì bạn nên tham khảo qua những thiết kế với phong cách này nhé:

Mẫu giá sách treo tường cho người yêu thích khoa học
Mẫu giá sách treo tường cho người yêu thích khoa học

– Mẫu treo tường đẹp với các dấu ngoặc trong toán học.

– Mẫu treo tường đẹp với mô hình cấu trúc phân tử trong hóa học.

– Mẫu hình điện đồ tim cực ấn tượng.

Giá sách treo tường đẹp dành cho các fan của siêu anh hùng

Chắc hẳn ai cũng đã từng một thời say mê và là fan cực trung thành của các siêu anh hùng với các hành động trượng nghĩ phi thường. Công nghệ phát triển và hiện đại, sự sáng tạo là không giới hạn đã tạo nên những mẫu giá sách với các biểu tượng của siêu anh hùng cực kì thú vị và bắt mắt.

Không gian với mẫu giá sách này vừa độc đáo lại vừa gần gũi thân quen khiến cho tâm trạng bạn luôn thoải mái. Mẫu này cũng khiến cho mọi người có cái nhìn khác về con mắt thẩm mĩ của bạn đấy nhé. Một số mẫu giá sách với các siêu anh hùng:

– Mẫu treo tường phong cách Superman độc đáo.

– Mẫu treo tường hình Batman.

– Mẫu treo tường cho người yêu thích các nữ anh hùng đó là Wonder Woman.

Mẫu giá sách treo tường đẹp và vui nhộn

Những mẫu giá sách độc đáo và ấn tượng sẽ là điểm nhấn cực thu hút trong không gian nhà của bạn. Mỗi ngày sau khi làm việc về nhà, bạn có thể xoa dịu những ưu tư hay mệt mỏi của công việc bằng những thiết kế nội thất giá sách ấn tượng, vui nhộn mà bạn yêu quý với những mẫu như:

– Giá sách treo tường đẹp với hình khuôn mặt cười.

– Mẫu giá sách treo tường với hình nột nhạc cho người yêu thích âm nhạc.

– Mẫu giá sách treo tường hình quả bóng độc đáo.

Trên đây là tổng hợp một số mẫu giá sách treo tường cực kì ấn tượng và phù hợp với sở thích hay phong cách của mỗi người. Bạn hãy nhanh tay tự trang bị cho căn phòng của mình một chiếc giá sách vừa giúp bảo vệ và nâng niu những cuốn sách – giá trị tinh thần to lớn theo ý thích của riêng bạn nhé!

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here