Tư vấn cách thiết kế nhà chiêu tài trong năm 2017

0
3841

Phong thủy theo từng năm sẽ có những biến đổi. Để công việc luôn thuận lợi, thu nhiều tài vận thì các gia chủ cũng nên có những thay đổi phù hợp theo từng năm. Để có cách thiết kế phù hợp với phong thủy, bạn có thể tham khảo cách thiết kế nhà chiêu tài trong 2017 được chia sẻ trong bài viết này.

Tránh bày đồ đạc phạm vào Thái Tuế cho thiết kế nhà chiêu tài

Trong năm 2017, những con giáp bị Thái Tuế ảnh hưởng đó là Dậu, Mão, Tý, Tuất, đây là những con giáp phạm Thái Tuế và sẽ bị ảnh hưởng trên phương diện tài vận. Để tránh những ảnh hưởng xấu đến tài vận, bạn cần tránh không treo, bày đặt đồ trang trí có hình gà, mèo, chuột hay chó.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

tu van cach thiet ke nha chieu tai trong nam 2017 - Tư vấn cách thiết kế nhà chiêu tài trong năm 2017

Hạn chế đặt cây cối trong nhà

Năm Đinh Dậu rất dễ gây hỏa hoạn vì có thiên can Đinh Hỏa, địa chi thuộc ngũ hành Kim có Hỏa tiết Mộc khí. Trong tương khắc của ngũ hành, Kim khắc Mộc nên trong nhà bạn không nên đặt quá nhiều cây xanh hay các loại thực vật.

Cây cối thực vật là những đặc trưng của mệnh Mộc nên việc đặt nhiều cây sẽ gây xung kích cùng Kim và Hỏa, dẫn đến việc khó khăn trong tài vận, bất lợi về tài chính cho gia chủ.

Không bày bể cá ở cung Khôn

Cung Khôn trong nhà theo phong thủy truyền thống xác định thuộc hướng Tây Nam. Cung khôn thường nghênh đón ngôi sao hung tinh về quan tại, thị phi và hình thương là Thất Xích tinh trong Cửu Cung Phi Tinh bay tới hàng năm.

tu van cach thiet ke nha chieu tai trong nam 2017 1 - Tư vấn cách thiết kế nhà chiêu tài trong năm 2017

Vì thế, phương vị này luôn cần sự yên tĩnh, bạn không nên động, đặt bể cá có cá luôn chuyển động, không tĩnh lặng dễ khiến cho người trong nhà liên tiếp gặp vận xui.

Tránh gương đối diện với cửa

Sử dụng gương, kính sẽ giúp không gian nhà bạn thoáng rộng hơn, là cách ăn gian diện tích lý tưởng được rất nhiều gia đình sử dụng nhưng việc bố trí gương và kính cần cẩn thận nếu không muốn ảnh hưởng xấu đến phong thủy.

Trong năm 2017, nếu muốn chiêu tài thì tuyệt đối không để gương đối diện với cửa. Cửa là nơi khí tiến vào, nếu đặt gương đối diện sẽ tạo sự phản xạ, hai bên xung đối khiến tài vận không đi vào nhà được.

Ngoài ra, gương là đồ vật thuộc tính âm, dễ hấp thụ những vật dơ nên nếu đặt đối diện cửa sẽ mang vào nhà những điều không may măn từ bên ngoài, ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà và tài vận của gia chủ.

Tránh kê bàn ăn đối diện với cửa

Cũng như gương, bàn ăn cũng cần tránh kê ở đối diện cửa. Bởi lẽ trong phong thủy bàn ăn cũng là một trong những tài vị nên cần tránh để lộ. Đặt bàn ăn đối diện cửa như để lộ hết tài lộc, tiền phơi bày cho thiên hạ, dễ bị thất thoát tiền của, thoát tài và dễ bị trộm cướp.

Ngoài ra, đặt bàn ăn cũng cần tránh đối diện bàn thờ tổ tiên, tránh đặt dưới xà ngang trong bếp. Nếu vi phạm những điều này, sẽ khiến nhà ở bất yên, dẫn đến những ảnh hưởng không tốt đến tài vận, sự phát triển của gia chủ.

Để chiêu tài trong năm 2017, các gia chủ cần chú ý tránh bày đồ đạc phạm vào Thái Tuế, hạn chế đặt cây cối trong nhà, không bày bể cá ở cung khôn, gương và bàn ăn cần đặt tránh vị trí đối diện cửa. Với cách sắp xếp hợp phong thủy, các gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và rước được nhiều tài lộc vào nhà.

Website: https://duancondotel.vn/

5 (100%) 2 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here