Top 10 lưu ý trước khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

0
192

Đầu tư bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng là lĩnh vực màu mỡ mang lại nhiều lợi nhuận cho kinh tế. Song, không phải ai cũng có thể dự đoán trước được sự biến động của nền kinh tế bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

Những lưu ý trước khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Làm thể nào để lựa chọn được một sản phẩm BĐS ít rủi ro, có khả năng sinh lời cao sẽ là một bài toán được đặc ra, bạn hãy tham khảo ngay 10 lưu ý trước khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cho bất cứ nhà đầu tư nào.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Chú trọng tới cam kết lợi ích dài lâu từ chủ đầu tư
Chú trọng tới cam kết lợi ích dài lâu từ chủ đầu tư

Vị trí dự án

Chọn lựa một vị trí đẹp, sầm uất, giao thông thuận lợi như các thành phố du lịch Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vịnh Hạ Long sẽ là tiêu chí tiên quyết để tạo nên thành công. Vì sao ? Câu trả lời vô cùng đơn giản, hãy thử nghĩ xem, một khách sạn ở một vùng quê hẻo lánh, quanh năm không có khách du lịch thì bạn sẽ khó khăn đến mức nào khi đầu tư.

Giao thông thuận tiện

Tất nhiên vấn đề giao thông cần được nhà đầu tư chú ý rất nhiều. Nếu địa điểm của bạn thuận tiện các tuyến đường đến sân bay, có trung tâm mua sắm và dịch vụ trung chuyển được đầu tư đúng mức sẽ đáp ứng được nhu cầu thiết yêu nhất của khách du lịch khi đi nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư uy tín

Chọn củ đầu tư uy tin là một yếu tố giúp giảm rủi ro cho nhà đầu tư rất nhiều. Với kinh nghiệm và tiềm năng tài chính của mình, các chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm và danh tiếng trong ngành sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng và tạo cảm giác an toàn cho khách hàng hơn.

Đơn vị vận hành kinh doanh và quản lý sản phẩm

Bạn cần cần nắm rõ thông tin về các đơn vị vận hành vì vấn đề xem xét có được bảo trì, sữa chữa sau 5 năm hay 10 năm hay không? Điều này tạo nên tính lâu dài và uy tín, giảm những chi phí không đáng phát sinh cho bạn.

Tính độc đáo và khác biệt của sản phẩm

Một điều tạo nên sự thành công vang dội của bất kỳ lĩnh vực nào đó là tính độc đáo và khác biệt của sản phẩm. Chính yếu tố này sẽ giúp bạn dễ dàng triển khai các công tác truyền thông, gây ấn tượng cho người dùng. Đây là một điểm bạn cần lưu ý để giúp đẩy doanh thu cho mình.

An ninh toàn diện

Một vụ tai nạn nhỏ xảy ra cũng đủ làm cho bạn hủy hoại sự nghiệp nếu bị rỏ rỉ ra báo chí. Do đó, một dự án với mức độ đầu tư về tính an ninh và bảo đảm an toàn sẽ cho khách hàng một cảm giác an tâm, đảm bảo uy tín và tuổi thọ về sau cho bạn.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng
Dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư

Bạn cần xem xét khả năng thu lại lợi nhuận từ các yếu tố của dự án: vị trí, xu hướng thị trường, tình trạng hoạt động kinh doanh của sản phẩm vì mỗi một chủ đầu tư sẽ đưa ra một chính sách khác nhau. Do đó, bạn cần cam kết lợi nhuận trong chiến lược dài hạn này.

Yếu tố kinh tế

Cần cân nhắc về yếu tố kinh tế của địa phương và quốc gia để có một mức đầu tư hợp lý.

Cơ sở hạ tầng

Nên tìm kiếm sản phẩm có đủ cơ sở hạ tầng để bắt đầu, vì BĐS là kinh doanh dài hạn, do đó không thể cẩu thả chọn lựa sẽ dễ bị những cú “ nói không nên lời” từ nhà cung cấp.

Sản phẩm

Bạn cần xem xét ai là công ty xây dựng, họ có nhiều năm kinh nghiệm không? Những dự án nào họ đã từng xây dựng? Chất lượng của chúng sau một vài năm như thế nào? Để tránh trường hợp chất lượng sau vài năm sẽ biến chất và không đi cùng với cam kết.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here