Thư giãn tại biệt thự nghỉ dưỡng Hạ Long của tập đoàn Sun Group

0
97

Hưởng trọn kỳ nghỉ cùng gia đình và bạn bè tại biệt thự nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí của tập đoàn Sun Group tại Thành phố hạ Long. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được trải nghiệp và thư giãn thoải mái tại đây.

Triển vọng đầu tư lớn vào biệt thự nghỉ dưỡng và khu vui chơi tại Hạ Long

Cũng giống như các quốc gia khác trên thế giới các mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với khu vui chơi giải trí thu hút rất nhiều khách du lịch. Chẳng hạn như ở các nước: Singapore, Thái Lan… Ngành du lịch đã thu về khoản lợi nhuận khổng lồ đóng góp vào ngân sách quốc gia .

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Vài năm gần đây, khi Việt Nam bắt đầu hội nhập kinh tế với các nước nên ngành du lịch cũng được phát triển theo. Hằng năm, các khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam đón gần 8 triệu lượt khách du lịch nâng tổng doanh thu của ngành này lên tới 3,2 tỷ USD. Vì thế, đã có đóng góp đáng kể vào ngân sách của quốc gia.

Sun World Halong Complex là khu vui chơi lớn của Sun Group
Sun World Halong Complex là khu vui chơi lớn của Sun Group

Với tiềm năng du lịch đã có từ lâu cộng thêm các dự án bất động sản lớn đổ dồn về càng nâng cao tiềm năng du lịch cho thành phố Hạ Long. Kể từ khi tập đoàn Sun Group cho xây dựng khu vui chơi mang tên Sun World Halong Complex đã thu hút một lượng lớn khách du lịch đổ về đây và làm thay đổi cục diện ngành du lịch tình nhà.

Chẳng hạn như vào đợt 30/4, lượng khách đổ về đây có thể lên tới 80.000 người và tăng hơn 40{db8c4ba2be06d4f9a465ba0f57cd65680d9093c3bfbe76f109ad459ca88b60c7} so với cùng kỳ các năm. Như vậy có thể thấy được triển vọng lớn nếu bạn chọn đầu tư vào các dự án vui chơi và biệt thự nghỉ dưỡng tại đây.

4 lợi ích lớn của dự án biệt thự nghỉ dưỡng và khu vui chơi tại Hạ Long

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Premier Village Ha Long Bay
Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Premier Village Ha Long Bay

Khi bắt tay đầu tư vào những dự án bất động sản đầy tiềm năng này như bạn đã “bắt được vàng” ngay trước mắt:
+ Nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Họ muốn được hưởng các tiện ích tốt nhất về vui chơi, giải trí, mua sắm và thư giãn tại những nơi sang trọng.
+ Mang những trải nghiệm tiêu chuẩn 5 sao đến với khách hàng từ một chủ đầu tư duy nhất.
+ Với mô hình vừa kinh doanh được khách sạn, nhà hàng ăn, quán café, cửa hàng quần áo… giúp bạn sinh lời từ nhiều nguồn và mang lại cho khách sự trải nghiệm mang tính khép kín.
+ Thu hút nhiều khách và đẩy nhanh tiến độ phát triển du lịch của tỉnh nhà, giúp ngành này đóng góp lợi nhuận cao hơn nữa cho nền kinh tế Việt Nam.
Đây được xem như là một tiềm năng phát triển lâu dài cho ngành du lịch và cần được mở rộng hơn nữa. Nếu có nhiều nhà đầu tư lớn như Sun Group đầu tư vào Hạ Long chắc chắn tỉnh này sẽ dẫn đầu về ngành du lịch trong cả nước, trở thành một địa điểm du lịch đẳng cấp quốc tế.

Premier Village Ha Long Bay hứa hẹn sẽ là một địa chỉ du lịch nghỉ dưỡng giống như các khu nghỉ dưỡng lớn đẳng cấp quốc tế khác. Khi có thêm khu vui chơi Sun World Halong Complex chắc chắn khách du lịch sẽ không thể chối từ khu nghỉ dưỡng này.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here