Tham khảo tư vấn dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ nhất

0
104

Dịch vụ sửa nhà trọn gói là dịch vụ đã và đang là nhu cầu cấp thiết hiện nay với nhiều hộ gia đình. Với kinh nghiệm của các chuyên gia sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà hoàn toàn mới với chất lượng tuyệt vời và ưng ý nhất. Luôn đi đầu trong công tác sữa chữa nhà ở, nhà phố, văn phòng, biệt thự, chung cư… chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Sự cần thiết trong dịch vụ sửa nhà trọn gói

Bạn hay người thân đang có nhu cầu cải tạo, sửa chữa, nâng cấp ngôi nhà của mình vì ngôi nhà của bạn đã qua nhiều năm sử dụng với chất lượng đi xuống hay ngôi nhà bạn đang sử dụng không phù hợp với những công năng mà bạn muốn, thiết kế hiện tại không đẹp, không ưng ý hay kết cấu nhà không được tốt … và bạn muốn tìm những nhà thầu thi công chuyên sửa chữa nhà với dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Dịch vụ sửa chữa biệt thự trở nên sang trọng
Dịch vụ sửa chữa biệt thự trở nên sang trọng

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần phải liên hệ với nhiều nhà cung cấp hoặc thậm chí rất nhiều nơi tham khảo để có được mức báo giá cho dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất.

Với các công trình trong việc thi công xây dựng thì rất hay xảy ra tình trạng phát sinh thêm chi phí khi thi công, hay tình trạng này là do thiếu hạng mục trong báo giá hoặc do đơn vị thi công vẽ thêm việc trong khi thi công nhưng với gói dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi với phương châm: không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong khi thi công qua những công việc đã nhận và thỏa thuận từ đầu.

Đơn vị chúng tôi trong tất cả các bảng báo giá chi phí thi công, hạng mục công việc được liệt kê chi tiết, đầy đủ mọi thiết bị, vật tư, vậy liệu … khi đưa cho khách hàng tham khảo để lựa chọn dịch vụ của chúng tôi với tiêu chí rõ ràng, rành mạch ngay từ khi bắt đầu.

Một số dich vụ sửa nhà

– Dịch vụ sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình trong nhà ở theo yêu cầu của khách hàng.
– Dịch vụ sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.
– Dịch vụ cải tạo, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng cho ngôi nhà.
– Dịch vụ cơi nới, mở rộng nhà hay xây thêm tầng.
– Dịch vụ chống thấm, chống dột, chống lún, xử lý nứt công trình.
– Dịch vụ trang trí nội thất, làm mới, sơn sửa, quét vôi.
– Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện, nước tại nhà.
– Dịch vụ lắp đặt thiết bị, sửa chữa, lắp đặt điều hòa theo yêu cầu của khách hàng.
– Dịch vụ trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
– Thiết kế thi công lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính cho khách hàng theo yêu cầu.

– Thiết kế thi công nội thất công trình với yêu cầu của khách hàng.
– Thiết kế thi công ngoại thất công trình.
– Thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, công trình dân dụng.

Dịch vụ sửa chữa nhà ở trọn gói giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa nhà ở trọn gói giá rẻ

Những tiêu chí trong dịch vụ sửa nhà của chúng tôi

– Cải tạo sửa chữa nhà ở, căn hộ chung cư khoa học hơn, đẹp hơn mang đến sự ấm cúng và tiện nghi cho khách hàng như ở khách sạn 5*.
– Cam kết nội thất chung cư đúng chủng loại, lắp đặt đúng thiết kế cải tạo sửa chữa chung cư.
– Cải tạo sửa nhà ở, chung cư với những kỹ thuật mang tính chính xác, nhanh, đẹp an toàn và đúng tiến độ theo hợp đồng sửa chữa đã ký kết.
– Dịch vụ bảo hành dịch vụ sửa chữa cải tạo chung cư đúng hợp đồng đã thống nhất và có trách nhiệm hỗ trợ ngay khi đã bàn giao nhà cho khách hàng.

Với những lợi ích và cam kết chúng tôi đem đến cho khách hàng đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn đang cần tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói với mức giá hợp lý hãy gọi để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn dịch vụ tốt nhất.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here