Tại sao nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án Condotel Hội An ?

0
872

“Phi thương bất phú” muốn làm giàu nhanh không cách nào khác ngoài việc kinh doanh. Trong đó, đầu tư vào lĩnh vực bất động sản đã và đang được nhiều người lựa chọn, nhất là vào dự án Condotel Hội An bởi nó hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn trong tương lai bởi nó nằm ở một vị thế mơ ước của nhiều người.

Sự uy tín đáng tin cậy chủ đầu tư dự án Condotel Hội An

Dự án Condotel Hội An được xây dựng bởi Vingroup – Đây là tập đoàn bất động sản lớn và có uy tín trên thị trường hiện nay. Vingroup đã thành công trong các dự án nổi tiếng như: Condotel Lê Thánh Tông, Condotel Trần Phú Nha Trang, Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Vị thế đắc địa của dự án Condotel Hội An
Vị thế đắc địa của dự án Condotel Hội An

Condotel Hội An nằm ở vị trí đắc địa

Condotel Hội An nằm ngay trong khu du lịch của miền Trung, gần các điểm tham quan, du lịch các địa điểm như Phố Cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, du lịch Đà Nẵng, thăm các lăng tẩm ở Huế nên tạo điều kiện thuận lợi để du khách lui tới tham quan.

Bên cạnh đó, Condotel Hội An còn có điểm cộng lớn nhờ vào ưu thế về khách sạn 5 sao được phục vụ chuyên nghiệp, làm hài lòng rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước khi đặt chân đến đây, đem lại lợi nhuận lớn nhất cho dự án

Lợi nhuận hấp dẫn

Theo cam kết của chủ đầu tư, khi bạn lựa chọn dự án Condotel Hội An để kinh doanh thì trong 5 năm đầu tối thiểu sẽ nhận được 10% lợi nhuận. Bên cạnh đó, họ còn dự kiến mức lợi nhuận của chương trình cam kết cho thuê là 85/15. Tuy nhiên, nếu hoạt động kinh doanh ổn định và phát triển thì lợi nhuận khi đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Hội An có thể là một con số hấp dẫn hơn nữa.

Sinh lời ổn định hằng năm

Nếu bạn lo ngại về sự rủi ro thì đầu tư vào dự án Condotel Hội An sẽ yên tâm hơn. Vì đây không phải là một dự án nhà ở mà là một dự án nghỉ dưỡng và khách hàng mua để đầu tư. Nghĩa là khách hàng không cần phải tự tìm khách thuê, thỏa thuận tiền thuê, sửa chữa bảo dưỡng căn hộ mà Vinpearl sẽ đứng ra quản lý, chịu trách nhiệm tìm khách thuê và bảo dưỡng tài sản luôn đạt chuẩn 5 sao trọn đời cho khách hàng.

->> dự án condotel Phú Quốc

Do đó, khi đầu tư vào đây bạn chỉ cần đến kỳ hạn nhận lợi nhuận từ sự đầu tư của mình thôi!

Vẻ đẹp sang trọng của Condotel Hội An
Vẻ đẹp sang trọng của Condotel Hội An

Tiềm năng tương lai

Trong bất động sản, một dự án có giá trị khi có vị thế đẹp và hướng tốt “ Nhất vị, nhì hướng”. Dự án Condotel Hội An nằm ở vị thế vàng ngay khu du lịch nổi tiếng của vùng và được ra đời trong thời điểm thị trường bất động sản đang tăng nhiệt. Vì thế, các căn hộ trong dự án có sức mua lớn, cơ hội sang nhượng, tăng giá là hiển nhiên.

Trên đây là những lý do vì sao nên đầu tư vào dự án Condotel Hội An? Bạn có thể lên kế hoạch để đầu tư đúng dự án để mang đến những lợi nhất tốt nhất cho tương lai cũng như giảm thiểu sự rủi ro có thể xảy ra. Trên thực tế, các dự án của tập đoàn Vingroup luôn được đánh giá cao và thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi hầu hết những dự án này đều nằm ở vị thế đẹp, chất lượng xây dựng đảm bảo và luôn mang tiềm năng lớn trong tương lai.

Website: https://duancondotel.vn/

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here