Tại sao dự án chung cư Cầu Giấy Center Point lại có chất lượng nhất?

0
127

Để có thể hiểu được lý do vì sao dự án chung cư Cầu Giấy Center Point đạt được chất lượng thi công tốt nhất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Chắc chắn đáp án của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Chung cư Cầu Giấy Center Point không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở

Những năm trở lại đây, khi thị trường bất động sản đang là món mồi béo bở mà các công ty bất sản đưa ra thì kéo theo đã có hàng nghìn, hàng triệu dự án mọc lên ở khắp mọi nới. Chính vì thế, đã ảnh hưởng sâu sắc đến môi trường sống xung quanh của chúng ta từ việc vi phạm hành lang dân cư, thay đổi kiến trúc hạ tầng, sử dụng sai mục đích một số công trình xây dựng,.. cho đến ảnh hưởng đến mạng lưới điện, đến an toàn phòng cháy chữa cháy…

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Chung cư cao cấp Cầu Giấy Center Point
Chung cư cao cấp Cầu Giấy Center Point

Nắm bắt được những hạn chế đó, chủ đầu tư Hacino đã quyết định đưa dự án chung cư 110 Cầu Giấy vào thi công. Với mong muốn mang đến cho dân cư nơi đây một môi trường sinh sống đảm bảo chất lượng mọi mặt. Dự án sẽ đem đến hệ thống an ninh tốt, đầy đủ mọi loại hình dịch vụ cần có, hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo,..  giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng.

Dự án Cầu Giấy Center Point có những gì?

– Hệ thống thang máy hiện đại, chống cháy nổ: Loại thang máy chống cháy nổ được sử dụng tại các tòa nhà chung cư có công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay, sử dụng một loại vật liệu chống cháy với nguồn điện riêng rẽ nhằm đảm bảo thang máy luôn hoạt động ngay cả khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

– Hệ thống PCCC: Với hành lang và cầu thang thoát hiểm được thiết kế rộng rãi tiện cho việc di chuyển ngay cả khi xảy ra sự cố. Tất cả những thiết bị phòng chống cháy nổ đều được chủ đầu tư dự án nhập khẩu 100{db8c4ba2be06d4f9a465ba0f57cd65680d9093c3bfbe76f109ad459ca88b60c7} từ nước ngoài.

Dự án được trang trị hệ thống PCCC với ống dẫn nước lớn, hệ thống cảm biến báo cháy vô cùng hiện đại, đầu chờ cứu hỏa gần và được bố trí tại những địa điểm hợp lí, máy bơm làm việc với công suất cao có thể đẩy nước lên tới tầng nhà cao nhất của tòa nhà …

Chung cư Center Point Cầu Giấy với hệ thống tiện nghi thông minh
Chung cư Center Point Cầu Giấy với hệ thống tiện nghi thông minh

– Hệ thống camera an ninh giám sát: hệ thống camera giám sát 24/24h, sử dụng thẻ từ để lên xuống thang máy, đội ngũ bảo vệ có chuyên môn và kỹ năng xử lý tốt trong mọi tình huống đặc biệt. Với hệ thống an ninh đảm bảo như vậy, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cuộc sống của mình.

– Diện tích hầm để xe lên tới 11.000m2 được liên thông giữa hai tòa nhà cùng với hệ thống quản lý xe thông minh giúp cho việc rà soát xe đi xe ở dễ dàng và thuận tiện hơn. Toàn bộ tầng hầm có 278 chỗ để xe ô tô và 490 chỗ để xe máy.

Chung cư khách sạn Center Point Cầu Giấy được chủ đầu tư cung cấp sử dụng những vật liệu tốt nhất trong thi công như kính chống ồn, chống lóa, các thiết bị nội thất sang trọng và hiện đại;.. sẽ nâng cao giá trị cuộc sống của bạn và gia đình bạn.

Đến với chung cư Center Point Cầu Giấy, bạn sẽ là người lựa chọn chung cư thông thái. Với đầy đủ tiện nghi hiện đại và sang trọng bậc nhất hiện nay, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại!

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here