Phong cách thiết kế tại chung cư The Link 345 Ciputra

0
172

Thiết kế chung cư The Link 345 Ciputra với phong cách thiết kế đặc biệt khác hoàn toàn so với các chung cư khác tại Ciputra. Với những áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, vật liệu chất lương và uy tín, dự án chính là sự đột phá trong lĩnh vực xây dựng các căn hộ chung cư tại Việt Nam.

Thiết kế chung cư The Link 345 Ciputra với công trình xanh EDGE

Chung cư The Link 345 Ciputra vốn là công trình được chủ đầu tư là Ciputra Hà Nội chăm chút rất tỉ mỉ.Tại đây, công trình đầu tư được trang bị những trang thiết bị cho căn hộ với những công nghệ mới nhất trong xây dựng.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Phong cách thiết kế tại chung cư The Link 345 Ciputra
Phong cách thiết kế tại chung cư The Link 345 Ciputra

Nơi đây được xem là một trong những tòa căn hộ tiêu biểu được áp dụng công nghệ mới nhất trong xây dựng với thiết kế xanh, công nghệ thông minh và hiện đại, giảm thiểu các năng lượng sử dụng dựa trên 1 số tiêu chí như :

– Các căn hộ được bố trí giúp tăng công năng sử dụng giữa các phòng trong căn hộ cũng như có thể sử dụng không gian một cách linh hoạt thay đổi theo các điều kiện cụ thể.

– Tại công trình căn hộ được lắp đặt nhiều loại đèn tiết kiệm điện nhưng vẫn có khả năng đảm bảo chiếu sáng đủ cho căn hộ.

– Tận dụng tối đa các điều kiện tự nhiên để tiết kiệm chi phí và giảm thiểu điện năng như: tận dụng hướng ánh sáng, tận dụng hướng gió và hạn chế hướng nắng.

– Hệ thống tận dụng năng lượng mặt trời cung cấp điện năng hoạt động công cộng.
– Hệ thống xử lý nước thải công nghệ vi sinh giảm thiểu các tác động xấu cho môi trường.

Thiết kế căn hộ chung cư The Link 345

Các căn hộ chung cư The Link 345 được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng. Diện tích của căn hộ khá đa dạng và đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa với các mẫu diện tích phòng từ 57m2 – 154m2 với từ 2 – 3 phòng ngủ dễ dàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khi lựa chọn.

Thiết kế căn hộ chung cư The Link 345 Ciputra
Thiết kế căn hộ chung cư The Link 345 Ciputra

Dự án chung cư The Link 345 Ciputra tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Ciputra Hà Nội.Tại đây dự án chung cư có thế cung cấp đầy đủ các căn hộ hạng sang cho khách hàng với mục đích mua để an cư lạc nghiệp hay để đầu tư cho thuê với căn hộ 2 phòng ngủ lần đầu xuất hiện.

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa, hưởng đầy đủ các lợi thế về cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi cùng với hệ thống tiện ích cùng cảnh quan, dịch vụ đa dạng và đồng bộ.

Tổng diện tích khu đất xây dựng của công trình là 21.610m2, diện tích xây dựng công trình: 3.870m2 cao 21. Khu đất xây dựng của dự án được các chuyên gia đánh giá tốt dựa trên các yếu tố: tính thẩm mỹ, thiết kế cũng như các tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân.
Thiết kế tại dự án chung cư The Link 345 Ciputra là một phong cách thiết kế khá mới mẻ và độc đáo mà chưa có khu chung cư nào tại Ciputra đã từng có. Phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt với các chung cư trước đó. Đó chính là điểm nổi bật của dự án cũng như trở thành bước đột phá rõ nét trong lĩnh vực xây dựng các căn hộ chung cư tại Việt Nam với những công nghệ xây dựng tiên tiến cũng như vật liệu chất lương và đảm bảo.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here