Những ý tưởng độc đáo để thiết kế Spa đẹp, độc đáo

0
212

Spa là những liệu pháp có thể giúp bất kỳ ai thư giãn và vô cùng hấp dẫn. Spa thường được cài đặt trên sàn tư nhân hay hàng hiên trong sân sau của chủ nhà. Nhìn thì có vẻ hơi vụng về, nhưng khi cần nghỉ ngơi và phịch xuống ở giữa sân trong, sàn hoặc trần khu vực với cảnh quanh đơn giản do spa tạo nên thì rất tuyệt. Không chỉ vậy không gian xung quanh còn được hòa quyện với nội thất spa đẹp của bạn, tạo nên một bức tranh đẹp và hài hòa,

Thiết kế Spa đẹp mắt với ý tưởng độc đáo

Thiết kế Spa đẹp mắt với ý tưởng độc đáo
Thiết kế Spa đẹp mắt với ý tưởng độc đáo

Để trang trí nội thất spa của bạn một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn độc đáo và mang hơi thở nhiệt đới thì việc chọn các nhà máy là một cách không tồi. Hoặc xung quanh spa của bạn, hãy đặt lòng bàn tay trong chậu hoặc những chậu khác có trồng cây sẽ có cảm giác như thiên nhiên trong tầm tay bạn. Hay bạn có thể lựa chọn trồng cây phát triển chậm, thậm chí chỉ là bụi cây thơm như hoa nhài, xung quanh spa của bạn sẽ đem lại kết quả bất ngờ đấy.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Vào trường hợp spa của bạn lại tiếp giáp với tường hay kệ treo trên tường và các nhà máy nơi trên kệ thì nên trang trí bằng dây leo bao toàn bộ bất kỳ bức tường ngoài trời xấu xí nào đó mà bạn chọn, tạo được bầu không khí của một spa. Một spa được thiết kế đẹp cần phải đảm bảo được những cây nho phải luôn giữ tỉa để chúng không chạm vào nước hay rủ lá vào spa.

Thiết kế Spa tạo nên sự riêng tư

Thiết kế Spa tạo nên sự riêng tư
Thiết kế Spa tạo nên sự riêng tư

Hay tạo ra một không gian riêng tư cũng là ý tưởng thiết kế spa đẹp và độc đáo khiến không gian trở nên lãng mạn hơn, đem lại sự thư giãn cho bạn. Với cách này, bạn có thể đặt một màn hình trang trí bên cạnh spa của bạn hay xây dựng một hàng rào bằng gỗ hoặc bằng cây thông.

Nếu như bạn quyết định xây dựng một cây thông, nên trang trí thêm cho nó bằng chuỗi đèn sáng cũng khá bắt mắt và táo bạo. Sau đó chuẩn bị sẵn một băng ghế dự bị đã được xây dựng vào cây thông hoặc một nơi nào đó gần đấy để khăn và cung cấp thêm chỗ ngồi cho khách hàng, có thể là những người chỉ muốn trò chuyện mà không đi vào spa.

Thiết kế Spa với phong cách hiện đại

Nến bạn chọn phong cách hiện đại để thiết kế Spa của mình thì nên chọn lựa mà không quá cầu kỳ. Cho thêm nến nổi tạo để tạo cảm giác lãng mạn. Mà thay vào đó, bạn hãy cố gắng sắp xếp các cạnh của spa đẹp với nến vàng mã là hợp lý nhất. Chú ý rằng, phải thật cẩn thận nếu không muốn bị đốt cháy. Không gian nến này nên được dùng hoàn toàn miễn phí cho xuất cảnh, nhập spa.

Thiết kế Spa với phong cách hiện đại
Thiết kế Spa với phong cách hiện đại

Hay như, bạn lại muốn tiện dụng hơn và để quan sát dễ dàng hơn toàn cảnh thì cũng nên xem xét cách trang trí spa đẹp mắt bằng cách xây dựng một tầng xung quanh nó. Với cách này, bạn hoàn toàn có thể tự tùy chỉnh, bởi spa của bạn đã xây dựng trong cái nhìn và làm cho nó dễ dàng để nhập và thoát khỏi spa. Trên boong tàu gần spa nên đặt một cái lò sưởi ngoài trời, loại lò sưởi này, bạn có thể lau khô bằng lửa sau khi bạn thoát khỏi nước.

Trên đây là một số ý tưởng độc đáo cho thiết kế Spa đẹp mắt hơn và ấm úng hơn, đem lại cảm giác thư giãn cho khách hàng của bạn. Hi vọng rằng, với một số ý tưởng này sẽ góp phần giúp bạn có một Spa hoàn toàn đẹp và khác biệt.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here