Những mẫu bếp công nghiệp thịnh hành nhất hiện nay

37
1999

Trong thời gian gần đây, phong cách nội thất công nghiệp đang được nhiều gia đình thực sự quan tâm và sử dụng một cách rộng rãi. Đặc biệt, đối với phòng bếp thì phong cách này khiến chúng ta ấn tượng bởi nét mạnh mẽ và cá tính và cũng là không gian thích hợp nhất để tạo nên điều đó. Đối với phong cách này thì chất liệu của bếp công nghiệp là một yếu tố hết sức quan trọng để tạo nên thiết kế hoàn hảo.

Những chất liệu trong nhà như gạch thô, bê tông, kim loại… là những thứ khiến bạn dễ dàng nhận ra phong cách này. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về một số mẫu phòng bếp mang đậm phong cách công nghiệp, chắc chắn rằng qua đây các bạn có thể dễ dàng nhận biết được phong cách này và sẽ ấn tượng với sự độc đáo, thu hút mà nó mang lại từ những cái nhìn đầu tiên.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Nguồn gốc của phong cách bếp công nghiệp

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc về nguồn gốc ra đời của phong cách này? Vào thế kỷ thứ 20, khi mà những khu công nghiệp ở Châu Âu còn đóng cửa, bỏ hoang thì cũng là lúc phong cách bếp công nghiệp ra đời.

nhung mau bep cong nghiep thinh hanh nhat hien nay - Những mẫu bếp công nghiệp thịnh hành nhất hiện nay

Để tạo ra một căn bếp xinh đẹp và ấn tượng như thế này là sự kết hợp vô cũng khéo léo giữ phong cách công nghiệp hiện đại và phong cách cũ.

Những mẫu bếp công nghiệp thịnh hành nhất hiện nay

Với thiết kế này, việc thiết kế cửa sổ bằng kính cường lực tạo nên một căn bếp tràn ngập ánh sáng tự nhiên và có một sự hài hòa với sắc xanh của thiên nhiên bên ngoài cửa sổ. Màu vàng nâu là một màu sắc chủ đạo và nổi bật trong căn bếp kết hợp với màu đen của các thanh sắt và màu trắng tinh khôi của tường nhà, tất cả tạo nên một bức tranh hài hòa và làm cho không gian trở nên thu hút, ấn tượng hơn. Căn bếp này sự sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách công nghiệp và phong cách vintage.

Chúng ta thường nghĩ rằng phong cách công nghiệp với những vật liệu từ kim loại nên sẽ tạo nên sự lạnh lẽo cho căn bếp nhưng đối với thiết kế này thì điều đó không hề đúng. Những nội thất trong căn bếp kết hợp với chất liệu gỗ nên khiến cho căn phòng bếp trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

Và thông thường phần lớn những căn bếp có phong cách công nghiệp sẽ đều lựa chọn những gam màu tối thay vì những sắc màu nhạt thường được nhiều gia chủ lựa chọn.

nhung mau bep cong nghiep thinh hanh nhat hien nay 1 - Những mẫu bếp công nghiệp thịnh hành nhất hiện nay

Phần lớn phong cách bếp công nghiệp đều chọn tông màu sẫm

Phong cách này mang dáng dấp của một căn bếp hiện đại nhưng nó vẫn không thể giấu đi được những dấu hiệu của phong cách công nghiệp với thiết kế đảo bếp bằng bê tông.

Bạn cũng đừng quên rằng, những tấm lát gỗ và sàn gạch nung đỏ cũng vô cùng quen thuộc với phong cách nội thất công nghiệp.

Ngoài ra, sự xuất hiện của gạch bông khiến cho căn bếp công nghiệp trở nên sinh động và ấn tượng hơn nhiều. Những bộ khung sắt màu đen chắc chắn mang đến cho nhà bạn một không gian lưu trữ rất rộng rãi và cá tính. Một chi tiết mang đậm của phong cách công nghiệp đó là những bộ phận của máy móc cũng thường được tận dụng để tái sử dụng đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi gia chủ.

nhung mau bep cong nghiep thinh hanh nhat hien nay 2 - Những mẫu bếp công nghiệp thịnh hành nhất hiện nay

Phong cách công nghiệp thường mang đến cho căn bếp những đường nét khá rõ ràng, mạnh mẽ và cá tính. Vì vậy nên đó là một sự lựa chọn hết sức đúng đắn cho mỗi gia đình trong giai đoạn công nghiệp hóa này.

5 (100%) 1 vote

37 BÌNH LUẬN

  1. Một chi tiết mang đậm của phong cách công nghiệp đó là những bộ phận của máy móc cũng thường được tận dụng để tái sử dụng đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi gia chủ.

  2. thông thường phần lớn những căn bếp có phong cách công nghiệp sẽ đều lựa chọn những gam màu tối thay vì những sắc màu nhạt thường được nhiều gia chủ lựa chọn.

  3. Màu vàng nâu là một màu sắc chủ đạo và nổi bật trong căn bếp kết hợp với màu đen của các thanh sắt và màu trắng tinh khôi của tường nhà, tất cả tạo nên một bức tranh hài hòa và làm cho không gian trở nên thu hút, ấn tượng hơn.

  4. thông thường phần lớn những căn bếp có phong cách công nghiệp sẽ đều lựa chọn những gam màu tối thay vì những sắc màu nhạt thường được nhiều gia chủ lựa chọn.

  5. Với thiết kế này, việc thiết kế cửa sổ bằng kính cường lực tạo nên một căn bếp tràn ngập ánh sáng tự nhiên và có một sự hài hòa với sắc xanh của thiên nhiên bên ngoài cửa sổ.

  6. việc thiết kế cửa sổ bằng kính cường lực tạo nên một căn bếp tràn ngập ánh sáng tự nhiên và có một sự hài hòa với sắc xanh của thiên nhiên bên ngoài cửa sổ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here