Nha Trang nơi tọa lạc của các dự án Condotel lớn

0
644

Nha Trang là một cái tên không còn xa lạ với tất cả chúng ta, nhắc đến địa danh này ai cũng sẽ liên tưởng đến những bãi biển xanh ngát và không khí mát mẻ trong cả 4 mùa. Và đây cũng là nơi hội tụ của các dự án Condotel lớn với những lợi thế phát triển vô cùng cao. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những   nhé

Nha Trang – khu nghỉ dưỡng lý tưởng

Nha Trang là tâm điểm của sự phát triển kinh tế và là nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh sắc tuyệt vời của tỉnh Khánh Hòa. Cũng chính vì vậy mà những tiện ích ở đây cũng rất phát triển, các hệ thống giao thông về đường bộ, dường thủy, đường sắt và đường hành không đều rất thuận lợi. Nơi đây là cửa ngõ Nam Trung bộ và Tây Nguyên nên đây là cơ hội mở rộng giao lưu nền văn hóa và kinh tế giữa các tỉnh thành với nhau.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Nha Trang thành phố biển xinh đẹp
Nha Trang thành phố biển xinh đẹp

Nha Trang được thiên nhiên ban tặng nhiều vịnh biển có tiềm năng du lịch cao và Nha Trang được công nhận là một trong 29 Vịnh biển đẹp nhất thế giới vào năm 2003. Tại đây có hệ thống đa dạng sinh học cao về cả sinh học trên cạn và dưới nước. Đến với Nha Trang du khách không chỉ được khám phá những cảnh sắc thiên nhiên kỳ thú và còn được tận hưởng không khí mát lành.

Với đặc trung của khí hậu nhiệt đới gió mùa và khí hậu đại dương nên Nha Trang sở hữu không khí vô cùng dễ chịu. Nhiệt độ trung bình năm ở đây chỉ rơi vào 26ºC và cao nhất là tháng 8 (29,3ºC) và thấp nhất là tháng 2 (23,9ºC) do đó đây là nơi lý tưởng để mọi người lui về nghỉ dưỡng sau những kỳ nghỉ.

->> Thông tin dự án condotel Phú Quốc

Sự phát triển của các dự án nghỉ dưỡng

Với những ưu thế do thiên nhiên ban tặng thì Nha Trang là mảnh đất màu mỡ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Tại đây có tới hơn 12,000 phòng khách sạn 3- 5 sao nhưng với lượng du khách tham quan vượt đáng kể nên lượng phòng này gần như chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu trú dài ngày do du khách mỗi năm.

Theo công bố mới của Savills, tổng du khách đến với Nha Trang đạt 4,1 triệu lượt khách vào năm 2009 và năm tiếp tăng lên là 4,5 triệu lượt khách. Theo dự đoán của các chuyên gia thì vào năm 2020 sẽ đạt được 7,2 triệu khách.

Vì vậy sự xuất hiện của các dự án nghỉ dưỡng là điều tất yếu, nếu 2020 đạt số lượng du khách thì ít nhất 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đáp ứng đủ vì vậy đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư thu được lợi nhuận rất lớn.

Dưới đây là một số dự án Condotel điển hình sắp và đang triển khai:

– Dự án Scenia Bay tọa lạc tại 25-26 Phạm Văn Đồng, 4 mặt tiền với diện tích xây dựng lên tới 110.840,8m2 trong đó có 704 căn hộ khách sạn.

– The Arena Cam Ranh tọa lạc tại lô D14D Bãi Dài, Cam Ranh được xây dựng ven biển Cam Ranh với tổng diện tích 29ha.

– Dự án Vogue Rerost tọa lạc ngay ven bán đảo Cam Ranh với tổng diện tích xây dựng là 195,743m2 và có 300 căn hộ khách sạn.

– AB Central Square tại 44 Trần Phú có diện tích xây dựng là 9000m2 và có 484 căn Unit Hotel.

– Dự án Panorama Nha Trang tọa lạc tại số 02 Hùng Vương với 4 tiền thoáng mát xây dựng trên tổng diện tích 4.483,1m2 với 1099 căn hộ.

Condotel - loại hình bất động sản mới tại Việt Nam
Condotel – loại hình bất động sản mới tại Việt Nam

– Tropicana Nha Trang tọa lạc tại 40 Trần Phú xây dựng trên diện tích 10.497,3 m2 và 900 căn hộ khách sạn.

– Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại 89 Trần Phú xây dựng trên tổng diện tích là 2.594,7 m2 và có 442 căn hộ khách sạn.

– Golden Gate tọa lạc tại 28E Trần Phú có hướng nhìn ra biển và có tổng diện tích 20.112 m2 gồm 40 tầng.

Cùng với sự phát triển của kinh tế và ngành du lịch thì sự xuất hiện của các dự án Condotel sẽ hứa hẹn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Website: https://duancondotel.vn/

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here