Hướng dẫn chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

0
856

Vòng tay phong thủy đang là một trong những mốt được nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ không chỉ vì ý nghĩa phong thủy mang tới sự may mắn, hạnh phúc cho người đeo mà còn bởi giá trị thẩm mĩ. Tuy nhiên, làm sao để chọn được chiếc vòng có phù hợp với vận mệnh từng người nhất là với những người mệnh Hỏa không phải là điều mà ai cũng biết. 

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa
Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

Đặc trưng vòng phong thủy của người mạng Hỏa

Trong ngũ hành, hành Hỏa tượng trưng cho lửa, nóng bỏng, ánh sáng, mang tới hơi ấm, vui vẻ. những người mang mệnh này thường có đặc trưng tính cách nổi bật như nóng tính, quyết đoán, bùng nổ và mãnh liệt.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Mặt khác mạng Hỏa còn biểu trưng cho sự đấu tranh, danh dự và sự công minh. Do đó, đeo vòng tay phong thủy phù hợp sẽ giúp cho người đeo có được sức khỏe, may mắn, thành công và thịnh vượng.  Tuy vậy, đối với người mạng hỏa khi chọn vòng đeo tay phong thủy cần chú ý một số vấn đề như sau:

Vòng tay đá thạch anh cho người mạng Hỏa

Khi chọn lựa vòng đeo tay đá thạch anh bạn nên cẩn thận vì nó có thể là con dao hai lưỡi. Nếu bạn lựa chọn đúng cách thì nó sẽ mang lại may mắn, sự khỏe mạnh, thành công cho người đeo còn ngược lại nếu không tuân ngũ hành sao cho hợp có mạng hỏa thì người đeo có thể gặp xui xẻo, không may mắn trong đời sống.

Đối với vòng tay thạch anh khi lựa chọn bạn nên chú ý đến các yếu tố tương sinh, tương khắc, hòa hợp, chế khắc sau đây:

Lựa chọn màu sắc tương sinh

Người mệnh Hỏa khi dùng đá thạch anh nên chọn màu tương sinh hành hỏa là hành Mộc gồm các màu xanh lá cây, xanh da trời sẽ mang lại sự bảo vệ, sức khỏe, may mắn cho bạn. Vì vậy, những loại đá quý sở hữu màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng nhất mà người mạng Hỏa nên sử dụng.

Vòng thạch anh đỏ
Vòng thạch anh đỏ

Lựa chọn màu sắc hòa hợp

Màu sắc tương ứng của mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, cam, và tím những mẫu này là màu sắc của mệnh nên chọn các mẫu đá sở hữu màu này để gặp được may mắn, sự vui vẻ.

Tránh các màu sắc chế khắc

Những màu sắc như đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê,…là những màu nên tránh khi chọn vòng vì nó gây ra nhiều bất lợi về sức khỏe, hao tốn tiền tài, hưng khí cho người đeo. Vì màu trắng là màu đại diện cho hành Kim trong khi mệnh Kim và mệnh Hỏa khắc chế nhau theo thuyết ngũ hành.

Vòng thạch anh màu tím
Vòng thạch anh màu tím

Tránh các màu sắc tương khắc

Theo ngũ hành mệnh Hỏa và mệnh Thủy tương khắc, nước dập lửa. Đại diện cho mệnh thủy là những màu sắc màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Do đó, khi mua vòng bạn tuyệt đối tránh những màu này để tránh gây hao hụt tiền của, sinh khí người đeo.

Tóm lại, một khi chọn lựa vòng thạch anh nếu bạn là mạng Hỏa thì nên chọn những màu xanh lá cây, xanh da trời, màu đỏ, màu hồng, màu da cam và màu tím. Tuyệt đối tránh dùng các màu xanh nước biển, màu đen, xám để tránh gặp những việc không may mắn trong cuộc sống.

Chúc bạn may mắn lựa chọn được chiếc vòng ưng ý và phù hợp phong thủy để đem vận may đến cho bản thân mình nhé.!

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here