Giải mã bí mật ý nghĩa hình xăm trong phong thủy

0
1152

Nếu bạn đã tìm hiểu về phong thủy thì hẳn sẽ biết rằng điểm mấu chốt quan trọng quyết định đến vận mệnh gia chủ chính là vị trí và sự bài bố hài hòa của vật thể phong thủy. Cũng không ngoài quy luật đó, hình xăm phong thủy cũng vậy, bạn sẽ nhận được máy mắn, thành công nếu chọn được hình xăm hợp với mệnh của bạn và lựa chọn ví trí xăm hình đúng. Nếu bạn chưa thực hiểu biết về lĩnh vực này hãy cùng chúng giải mã về ý nghĩa của những hình xăm phong thủy cùng những bí mật về số mệnh ẩn chứa đằng sau nó nhé!

Ý nghĩa của hình xăm tứ linh trong phong thủy

Hình xăm phong thủy tứ linh
Hình xăm phong thủy tứ linh

Đối với hình xem phong thủy bộ xăm Tứ rất quen thuộc. Tứ linh hay được hiểu là 4 loại chim thú bao gồm rồng xanh, phượng hoàng, hổ trắng và rùa đen. Như trên đã nói để đạt được hiệu quả về vận khí phong thủy thì vị trí xăm hình bốn con vật này phải được xăm đúng vị trí của nó thì mới tốt.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Có thể bạn đã nghe câu: “tả Thanh Long, hữu Bạch hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ”. Như vậy có nghĩa là đối với rồng xanh ta nên xăm ở bên cánh tay trái, đối với hổ trắng nên xăm bên cánh tay phải, phượng hoàng xăm trước ngực và rùa đen nên xăm ở vị trí sau lưng.

Trong phong thủy hình xăm rắn hóa rồng để gọi quý nhân tương trợ mình lúc khốn khó, sự nghiệp được thăng tiến, tránh xa thị phi, tiểu nhân hãm hại.

Hướng dẫn xem phong thủy hình xăm theo mệnh

Đối với những ai có ý định xóa hình xăm sau khi xăm thường hay băn khoăn, lo lắng liệu vận mệnh có vì thế mà thay đổi theo cùng hay không. Người phương Đồng quan niệm mọi hoạt động, luân hồi đều mang những ý nghĩa nhất định cũng đúng với quan niệm xăm hình theo mệnh phong thủy. Hãy cùng xem những cung mệnh khác nhau thì nên kết hợp với hình xăm và các yếu tố nào sau đây như thế nào nhé!

Hình xăm theo vận mệnh
Hình xăm theo vận mệnh

– Người mang mệnh Kim: Đối với người mang mệnh kim khi xăm hình nên chọn màu vàng đậm hoặc màu nâu.

– Người mang mệnh Hỏa: Đối với người thuộc mệnh hỏa mực màu xanh lá cây là tốt nhất.

– Người mang mệnh Mộc: mệnh Mộc nên chọn màu mực xanh nước biển, tím xanh hoặc đen là phù hợp.

– Người mang mệnh Thổ nên sử dụng hình xăm màu đỏ, hồng hoặc cam.

– Người mang mệnh Thủy nên chọn hình xăm phong thủy màu bạc, trắng hoặc vàng.

Như bạn đã biết màu sắc tương hợp trong cung mệnh cũng là một yếu tố rất quan trọng của phong thủy. Do vậy, khi bạn chọn được màu tương sinh với mệnh của mình cộng với hình xăm phù hợp thì may mắn mới, an lành mới đến được với bạn. Ngược lại mọi chuyện sẽ phản tác dụng nếu mệnh không gánh được thì chỉ gây tổn hao nguyên khí, lành hóa dữ, hợp hóa xung ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhân.

Hình xăm chữ Nhẫn trong thuật phong thủy

Chữ Nhẫn là một trong những nét xăm được nhiều người xăm mình vì ý nghĩa quyền uy, được nhiều người tôn trọng mang lại.

Hình xăm Chữ nhẫn ảnh hưởng rất lớn tới tính cách của người xăm hình, nó là một hình xăm không hề đơn giản ảnh hưởng mạnh mẽ đến những người giảo hoạt, chua ngoa, thiếu thật thà, thiếu kiên trì nhẫn nại nếu cứ quyết xăm “chữ nhẫn” cho bằng được thì sớm muộn cũng gánh tai ương. Nên cân nhắc khi xăm hình này.

Hình xăm chữ “Nhẫn”
Hình xăm chữ “Nhẫn”

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn bạn một số nghệ thuật xăm hình trong thuật phong thủy. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Trước khi quyết định xăm hình gì bạn nên nghiên cứu thật kỹ mọi yếu tố để mọi chuyện tốt lành có thể đến với chính bạn nhé!

Website: https://duancondotel.vn/

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here