Flamingo Đại Lải Resort – Khu nghỉ dưỡng giành 4 giải thưởng Châu Á

0
88

Nằm giữa vùng núi hồ hùng vĩ, Flamingo Đại Lải Resort trải rộng trên diện tích 1,23 triệu m2, được thiên nhiên ưu ái ban tặng phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành mát mẻ, cùng với địa hình và hệ sinh thái phong phú. Dự án này đã tự khằng định vẽ đẹp của mình bằng 4 giải thưởng The International Property Award.

The International Property Awards, giải thưởng mơ ước của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng

The International Property Awards (Giải thưởng Bất động sản quốc tế) được sáng lập năm 1995 tại London (Anh), là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên uy tín bậc nhất thế giới nhằm tôn vinh những công trình bất động sản xuất sắc, uy tín và độc đáo trên toàn thế giới.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Toàn cảnh Flamingo Đại Lải Resort
Toàn cảnh Flamingo Đại Lải Resort

Để đạt được giải thưởng này, các doanh nghiệp, dự án phải trải qua quá trình thẩm định, đánh giá hết sức khắt khe của Hội đồng Giám khảo gồm 50 chuyên gia hàng đầu về bất động sản đến từ khắp nơi trên thế giới.

Flamingo Đại Lải Resort đã tham gia & xuất sắc đạt giải tại 4 hạng mục giải thưởng:

– Kiến trúc cảnh quan nghỉ dưỡng đẹp nhất

– Bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất

– Kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo nhất

– Phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu

Vẻ đẹp không thể chối từ mang tên Flamingo Đại Lải Resort

Được đặt trong phong cảnh hữu tình được mẹ thiên nhiên ban tặng, Flamingo Đại Lải Resort đã tận dụng những lợi thế có được để thiết kế và xây dựng theo lý luận cảnh quan rộng, lấy thiên nhiên làm nền tảng, cải tạo đồng thời bảo tồn cảnh quan tự nhiên vốn có, 60{db8c4ba2be06d4f9a465ba0f57cd65680d9093c3bfbe76f109ad459ca88b60c7} diện tích toàn resort dành cho cảnh quan nghệ thuật với đường dạo ven suối, vườn cảnh quan, đồi thông, đồi tùng, đồi kim cương, bãi biển nhân tạo, mặt hồ,…

Tất cả các yếu tố trên đã giúp Flamingo Đại Lải Resort giành giải thưởng đầu tiên – giải Kiến trúc cảnh quan nghỉ dưỡng đẹp nhất.

Tiện ích hòa hợp với thiên nhiên tại Flamingo Đại Lải Resort
Tiện ích hòa hợp với thiên nhiên tại Flamingo Đại Lải Resort

Ngoài ra, Flamingo Đại Lải mang phong cách thiết kế đề cao thiên nhiên, chình vì vậy mà mật độ xây dựng tại đây chỉ chiếm 9{db8c4ba2be06d4f9a465ba0f57cd65680d9093c3bfbe76f109ad459ca88b60c7} trên toàn dự án, các thiết kế được ưu tiên sử dụng vật liệu bản địa, tự nhiên, thân thiện với môi trường và các giải pháp kiến trúc xanh như tường xanh, mái xanh, vườn trên cao,… đem đến không gian sống thư giãn cho người sử dụng.

Đây cũng chính là yếu tố khiến Ban tổ chức cuộc thi trao cho Flamingo Đại Lải hai giải thưởng Bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất và Kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo nhất.

Mặc dù chú trọng đến yếu tố thiên nhiên song Flamingo Đại Lải Resort lại không quên đi việc mang cuộc sống hiện đại với đầy đủ dịch vụ tiện nghi, mang tiêu chuẩn của hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao bao gồm hệ thống nhà hàng sang trọng, trung tâm hội nghị Flamingo, sân Golf độc đáo, sân quần vợt, các CLB Thể thao, CLB giải trí, CLB du thuyền, CLB Thiền, Yoga, dịch vụ massage, làm đẹp, tập gym…

Với những lý do trên đã mang lại cho Flamingo Đại Lải giải thưởng cuối cùng –  Phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu.

Ấn tượng sâu sắc của Flamingo Đại Lải Resort

Vẽ đẹp hút hồn của Flamingo Đại Lải Resort
Vẽ đẹp hút hồn của Flamingo Đại Lải Resort

Rời xa cuộc sống khói bụi, máy tính công sở, tìm về Flamingo Đại Lải để hưởng thụ cảnh sắc thiên nhiên với không gian thẩm mỹ thuần khiết, một môi trường sống thư giãn nhất cùng những tiến ích mang tầm cỡ quốc tế. Những đặc điểm này đưa Flamingo Đại Lải Resort đến với khách hàng không chỉ trong nước mà còn trên cả thế giới, đặc biệt là được ban tổ chức The International Property Awards công nhận giá trị mà nơi đây có được.

Tham khảo bài viết: Những dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội của Vingroup

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here