Điểm danh các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội

0
106

Thiết kế nội thất văn phòng công ty đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế văn phòng, nhà ở. Bởi nó không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là nơi thể hiện “tiếng nói và quyền lực” của công ty. Chuyên nghiệp và đẳng cấp chính là tiêu chí hàng đầu trong thiết kế nội thất văn phòng.

Trong khi các công ty nhỏ “mọc lên như nấm” thì những công ty lớn, nhất là các công ty đa quốc gia đều cố gắng để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, gần gũi cũng như tạo được cảm giác gắn bó, liên kết giữa tất cả mọi nhân viên trong công ty để cùng nhau cố gắng phấn đấu phát triển thương hiệu. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết gửi gắm “tâm tình” của mình ở đâu? Hãy tham khảo những ý tưởng tuyệt vời dưới đây của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuẩn

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc, điều mà chúng ta cần phải lưu tâm nhiều nhất là vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng không chỉ có tác dụng chiều sáng mà còn được sử dụng trang trí để không gian văn phòng của bạn trở nên có sức sống hơn.

Ánh sáng được lựa chọn để sử dụng trong các văn phòng chủ yếu là đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc chứ không chiếu sáng một cách trực tiếp.

Hiện đại và đẳng cấp là cụm từ nói về mẫu thiết kế nội thất văn phòng này
Hiện đại và đẳng cấp là cụm từ nói về mẫu thiết kế nội thất văn phòng này

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Với những không gian rộng và thoải mái như văn phòng, các nhà thiết kế thường lựa chọn các mẫu nội thất có không gian mở.

diem danh cac mau thiet ke noi that van phong dep tai ha noi 1 - Điểm danh các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội
Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại

 

Địa chỉ nội thất uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có khá nhiều công ty chuyên cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại nhất trên thế giới. Hầu hết các công ty đều đảm bảo cho khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã.

Thiết kế nội thất sang trọng và hiện đại
Thiết kế nội thất sang trọng và hiện đại

 Thiết kế và thi công nội thất văn phòng cần phải đạt chuẩn

Tiêu chuẩn thiết kế bàn ghế văn phòng

Quốc gia quy định về kích thước thiết kế chuẩn chiều cao của bàn gồm 4 loại: 70cm; 72cm; 74cm; 76cm với chiều cao ghế tương ứng với là 40cm; 42cm; 44cm. Bên cạnh đó, quy định về chiều cao dưới gầm bàn không được nhỏ hơn 580mm đảm bảo khi sử dụng, chân người có thể có đủ không gian để hoạt động.

Ghế sofa văn phòng

Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa văn phòng là chiều rộng phía trước không được nhỏ hơn 48cm, kích thước chiều sâu mặt ghế ở trong khoảng từ 48cm đến 60cm.

Màu sắc và kích thước đạt chuẩn
Màu sắc và kích thước đạt chuẩn

Tủ tài liệu văn phòng được quy định với chiều cao tối thiểu không nhỏ hơn 22cm.

Các xu hướng nội thất văn phòng ngày càng được nhiều người chú ý và quan tâm, bởi nó chính là nơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp cũng như là môi trường làm việc của nhân viên.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here