Condotel Phú Quốc – Dự án tâm điểm đầu tư năm 2017

0
441

Phú Quốc là hòn đảo đẹp nguyên sơ, với biển xanh và cát trắng, cùng với khí hậu ưu đãi rất dễ chịu. Nằm tại vị trí khá thuận lợi trên bản đồ với xung quanh hòn đảo được ôm trọn là biển nên  rất nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư và phát triển các dự án về nghĩ dưỡng tại đây. Condotel Phú Quốc – dự án bất động sản Phú Quốc hạng sang đang là một trong những dự án được đầu tư và phát triển theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Dự án bất động sản Condotel Phú Quốc
Dự án bất động sản Condotel Phú Quốc

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc đẳng cấp 5 sao

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Phải nói, so với biệt thự biển nghỉ dưỡng, Condotel Phú Quốc cũng có nhiều “đất dụng võ” không kém. Trong khi biệt thự nghỉ dưỡng chuyên đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, dành cho những du khách chịu chơi và muốn tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng thượng lưu thì căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc lại có thể đáp ứng nhiều đối tượng Khách hàng hơn.

Mỗi căn hộ khách sạn tại Condotel tại Phú Quốc đều được thiết kế bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu Hoa Kỳ, mang đến những căn hộ đẳng cấp vừa mang nét phóng khoáng nhưng cũng không kém phần hiện đại, sang trọng.

Sở hữu các căn hộ Condotel của chúng tôi chính là sở hữu tài sản xứng tầm đẳng cấp,sẽ giúp quý khách hàng có được không gian sống vừa tiện nghi vừa hiện đại, đồng thời cung cấp cho khách hàng những tiện ích rất đa dạng cũng  như đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về mọi khía cạnh đời sống.

Trung tâm thương mại rộng lớn, bể bơi đa dạng diện tích, khu vui chơi giải trí trong nhà, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khu gym, spa làm đẹp, hay các nhà hàng ẩm thực,…chính là những tiện ích tại  Condotel cao cấp 5 sao.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Phú Quốc
Khu nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc – Điểm nóng thu hút các nhà đầu tư

Đối với các nhà đầu tư, việc lựa chọn một khu du lịch nghỉ dưỡng để đầu tư cần phải mang lại nhiều lợi ích và ưu đãi do đó Condotel Phú Quốc là lựa chọn đầu tiền vì nó  không chỉ đem tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với những chính sách ưu đãi, cam kết sinh lời thậm chí có thể cao hơn các căn hộ Vinpearl Condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng.

Đầu tư vào  dự án Condotel Phú Quốc, Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận như Cam kết của Chủ đầu tư theo hình thức Timeshare. Lợi nhuận có khả năng lên tới 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn. Đặc biệt, không chỉ được hưởng lợi nhuận định kỳ Nhà đầu tư còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí tại những khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao.

Chưa hết, đây còn là kênh đầu tư hoàn toàn an nhàn. Gần như chỉ cần “vứt cục tiền” và sở hữu căn hộ khách sạn; việc còn lại của Nhà đầu tư chỉ là xác nhận lợi nhuận sau mỗi 6 tháng/ lần.

So với những kênh đầu tư phải đau đầu để nghĩ kế hoạch kinh doanh, phải vất vả để nay lo bảo trì, mai lo bảo dưỡng thì Condotel Phú Quốc mang đến thời gian thảnh thơi, nhàn hạ cho khách hàng, để khách hàng dùng thời gian đó để đi nghỉ ngơi thư giãn hay nghĩ ra một kế hoạch đầu tư khác nhưng vẫn sẽ có những khoản lợi nhuận thụ động định kỳ.

Website: https://duancondotel.vn/

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here