Chọn mua giường tầng gỗ phù hợp cho nội thất nhà bạn

0
401

Việc chọn một chiếc giường phù hợp là vô cùng cần thiết đối với cuộc sống, nó ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ và sự nghỉ ngơi của bạn. Một gia đình có thể cần nhiều hơn là một chiếc giường do đó sự phát minh ra giường tầng quả là một giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm không gian mà vẫn mang đến giấc ngủ có chất lượng. Trong bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc những mẫu giường tầng gỗ đẹp nhất, phù hợp nhất với không gian cho bạn lựa chọn.

Chọn ngay những mẫu giường tầng gỗ đẹp hiện đại và đơn giản

Những mẫu giường đơn giản ít hoa văn dường như được tin dùng và ưa chuộng nhiều hơn trong cuộc sống hiện nay. Với những màu sắc sơn, gỗ đẹp, kiểu dáng bắt mắt sẽ mang lại cho người dùng cảm giác sang trọng nhất. Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho bạn lựa chọn, những màu sắc trung tính đơn giản sẽ phù hợp cho cả bé gái hay trai.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Mẫu giường tầng đơn giản mà hiện đại
Mẫu giường tầng đơn giản mà hiện đại

Việc nằm một mình trên chiếc giường sẽ giúp các bé có được cảm giác sơ hữu, vì là của mình mà sẽ ra sức bảo vệ gọn gàng ngăn nắp. Điều đó tạo nên thói quen tốt trong tư duy của trẻ, gọn gàng từ những điều nhỏ nhất, một cách rất hay mà bố mẹ nên rèn luyện cho trẻ sự độc lập.

Có thể thêm những chiếc gối với màu rực rỡ bên trên, trẻ sẽ rất thích thú. Để đảm bảo tính an toàn thì cầu thang trèo lên giường tầng trên nên để nghiêng khoảng 25 độ so với mặt thẳng đứng để đảm bảo an toàn.

Các mẫu giường tầng gỗ có thể gấp lại gọn gàng

Các mẫu giường gỗ có thể tận dụng tối đa không gian, giúp nhà bạn trông sẽ rộng mà lại gọn gàng ngăn nắp hơn. Kiểu giường này sẽ được bố trí thêm một ngăn nữa ở một khoảng cách vừa phải với mặt giường, khi kéo ngăn này ra ta được một chiếc giường nữa. Đặc biệt phù hợp với những bố mẹ muốn gần con, tiện lợi trong quá trình chăm sóc.

Nếu bạn không có ý định nằm ở ngăn dưới này thì có thể dùng để chứa đồ như chăn, màn, gối ôm hay gối đầu. Sẽ khiến phòng ngủ trở nên ngăn nắp vô cùng, mà lúc lấy đồ cũng tiện lợi không cần phải di chuyển xa. Nếu không thì bạn có thể bố trí thêm một chiếc tủ gỗ để giúp tăng diện tích lưu trữ. Lưu ý chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp, cũng không nên quá to để tránh ảnh hưởng đến lối đi bên trong căn phòng.

Mẫu giường tầng có hai đầu giường vuông góc

Để tạo nên sự ấn tượng thì hai chiếc giường tầng không đặt thẳng hàng như truyền thống mà để hai đầu giường vuông góc với nhau, tạo sự mới lạ trong không gian. Bổ sung một chiếc cầu thang đặt một bên giường, dưới gầm cầu thang có thể tận dụng bằng cách đặt thêm tủ để đồ. Diện tích sử dụng vẫn vậy mà cách sắp xếp lại rất độc đáo. Khi cần thiết hai chiếc giường có thể tách rời nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mẫu giường tầng góc vuông đẹp ấn tượng
Mẫu giường tầng góc vuông đẹp ấn tượng

Những mẫu giường tầng gỗ đẹp và sáng tạo

Một con người sáng tạo có thể biến một bên của thành giường thành giá sách, tiện lợi, nhất là những người yêu đọc sách và nghiên cứu, nhất là những cuốn sách kê đầu. Ở phía bên kia của chiếc giường, những sợi dây chắc chắn có thể thay cho những mảng gỗ thông thường. Thậm chí, có thể biến phòng ngủ thành một khu vui chơi tý hon khi cho thêm vào một chiếc cầu trượt bên cạnh thang leo lên. Các bé có thể vui đùa và thêm hứng thú với không gian riêng của mình.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here