Cách để được ưu tiên chọn mua căn hộ SSG Tower đẹp nhất

0
125

SSG Tower là khu chung cư cao cấp hiện đại và sang trọng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, có địa chỉ tại 561A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, ngay cửa ngõ phía Bắc của thành phố. Vậy làm thế nào để có thể được ưu tiên chọn mua căn hộ SSG đẹp nhất, mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Phương thức để được ưu tiên chọn mua căn hộ SSG

Khu phức hợp SSG Văn Thánh hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người dân. Nếu quý khách quan tâm đến dự án này, và muốn nhanh tay sở hữu cho mình một trong những căn hộ đẹp nhất tại khu phức hợp SSG Tower Văn Thánh thì hãy làm theo hướng dẫn sau.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
SSG Tower là khu chung cư cao cấp hiện đại và sang trọng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh
SSG Tower là khu chung cư cao cấp hiện đại và sang trọng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh

Trước tiên, quý khách cần phải liên hệ và đăng ký trước với chính nhân viên kinh doanh hay chủ đầu tư SSG Group để được tư vấn về giá cả, mặt bằng cũng như vị trí căn hộ mà bạn muốn mua.

Sau khi nắm được thông tin ban đầy về dự án, quý khách có thể đến gặp trực tiếp nhân viên của chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn cũng như phổ biến lại quy trình hay cách thức đặt trước mua căn hộ tại SSG một cách chính xác nhất.

Cách thức đặt chỗ mua căn hộ tại SSG Văn Thánh

Đầu tiên, quý khách được giữ chỗ trước khi đặt tạm ứng 100 triệu đồng/căn, nguyên tắc giữ chỗ được ưu tiên theo số phòng ngủ và theo thứ tự ưu tiên của mã số phiếu giữ chỗ. Ví dụ như nếu quý khách giữ chỗ chung cư với 2 phòng ngủ với mã số 01 thì sẽ được ưu tiên chọn căn hộ 2 phòng ngủ theo ý của mình trước khách hàng mã số 02, tiếp đó các khách hàng khác sẽ được chọn lựa căn yêu thích theo thứ tự của phiếu giữ chỗ mà mỗi khách hàng được cấp.

Nếu trong trường hợp quý khách đến sau và đã bị khách hàng khách chọn mua mất căn hộ ưng ý thì quý khách có thể chọn lựa các căn khác nếu muốn hoặc có thể được hoàn trả lại số tiền giữ chỗ nếu không ưng ý. Còn nếu quý khách đã ưng ý và đồng ý mua căn hộ thì số tiền giữ chỗ sẽ được chuyển luôn thành tiền đặt cọc cho căn đó.

Quý khách có thể đặt chỗ trước để được ưu tiên mua căn hộ tại SSG Tower
Quý khách có thể đặt chỗ trước để được ưu tiên mua căn hộ tại SSG Tower

Như vậy, đến ngày mở bán căn hộ tại khu phức hợp SSG Tower Văn Thánh, thì quý khách sẽ được nhân viên của nhà đầu tư liên hệ và mời đến để tham dự sự kiện mở bán. Vào thời gian này, thì căn cứ theo thứ tự ưu tiên đặt chỗ đã được định trước, quý khách có thể chọn mua được căn hộ như ý muốn của mình. Hy vọng bài viết đem lại nhiều thông tin cần thiết cho quý khách và kính chúc quý khách chọn được những căn hộ như ý muốn tại SSG Tower Văn Thánh!

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here