Các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại cho bạn lựa chọn

0
366

Nội thất là một trong những điểm nhấn cho căn phòng và đối với văn phòng thì bàn làm việc là một trong những đồ vật quan trọng không thể thiếu. Bàn ghế không chỉ là một công cụ làm việc  mà còn là công cụ giúp trang trí cho căn phòng thêm bắt mắt và hợp thời, công việc hiệu quả hơn. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, hiện nay có rất nhiều mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại cho bạn thoải mái lựa chọn những loại phù hợp nhất.

Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại với kích thước lớn

Thông thường các nhà lãnh đạo sẽ cần lưu trữ khá nhiều tài liệu quan trọng, cần một không gian lớn để sắp xếp tài liệu một cách khoa học và ngăn nắp nhất. Do đó, những mẫu bàn làm việc với kích thước lớn sẽ vô cùng hữu dụng trong trường hợp này, những chiếc bàn sang trọng rộng rãi vừa thể hiện uy quyền của lãnh đạo lại có thể làm đẹp trong mắt khách.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Bên cạnh những chiếc bàn lớn thì có thể sử dụng đến những chiếc tủ gỗ lớn đựng hồ sơ, tài liệu, vật dụng cần thiết. Bìa giấy đầu những ngăn kéo sẽ giúp dễ dàng tìm ra danh mục những tài liệu cần thiết cho những mục đích khác nhau. Có thể sử dụng thêm một vài yếu tố giúp trang trí thêm như đèn bàn, khung ảnh hay lịch bàn.

Bàn làm việc đơn giản mà sang trọng và tinh tế
Bàn làm việc đơn giản mà sang trọng và tinh tế

Có nhiều màu sắc riêng phù hợp với tùng lứa tuổi cho bạn lựa chọn như màu gỗ đậm phù hợp với những người trung tuổi hoặc lớn tuổi, màu nhạt sẽ được yêu thích và phù hợp hơn bởi những người trẻ. Khi kết hợp màu tủ với những đồ vật khác cũng sẽ tạo nên sự khác biệt riêng. Màu gỗ nhạt nếu kết hợp với màu trắng, kem sẽ mang lại vẻ tinh tế cho không gian còn nếu các tông màu nâu đậm thì sẽ tô lên sự sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu bàn ghế hiện đại kích thước trung bình và khu lễ tân

Bàn ghế với kích thước vừa phải này sẽ dành cho những lãnh đạo muốn tạo sự gần gũi với nhân viên, hoặc phù hợp với trưởng nhóm, trưởng phòng làm việc ở chung phòng với nhân viên. Điều này sẽ tạo ra sự hòa đồng, không khí không quá căng thẳng, vẫn có sự phân biệt giữa lành đạo và nhân viên nhưng khoảng cách thì không xa lạ, ngăn cách.

Bàn tại quầy lễ tân với kiểu dáng độc đáo bắt mắt
Bàn tại quầy lễ tân với kiểu dáng độc đáo bắt mắt

Cũng giống như bàn làm việc trung bình dành cho lãnh đạo thì chọn một chiếc bàn có kích thước to phù hợp sẽ giúp thu hút khách hàng tới quay lễ tân. Khách hàng sẽ nhận ra ngay sự có mặt của quầy lễ tân bởi sự nổi bật từ vị trí cho đến mẫu bàn ghế được sử dụng. Bên cạnh đó với những thiết kế mới lạ dành riêng cho khu vực lễ tân sẽ giúp thu hút ánh nhìn, mang lại ấn tượng cho khách hàng.

Bàn ghế kích thước ô nhỏ dành cho nhân viên

Thông thường bàn làm việc dành cho nhân viên sẽ được chia thành những ô nhỏ, và thành cụm 4 người. Phía dưới mỗi bàn sẽ có một tủ nhỏ để chứa hồ sơ cần thiết và các tài liệu để làm việc. Với một số nơi khi tài liệu nhân viên nhiều thì sẽ được trang bị thêm giá đựng hồ sơ ngay cạnh bàn làm việc.

Bàn ghế làm việc là không gian riêng của nhân viên
Bàn ghế làm việc là không gian riêng của nhân viên

Những màu sắc tươi mới thường sẽ được sử dụng nhiều để khuyến khích tinh thần làm việc, góp phần vào một cuộc sống sôi động, làm việc hiệu quả. Bên cạnh đó, trên mỗi bàn còn có một khoảng không rộng giúp nhân viên có thể đặt một số vật dụng cá nhân như cốc nước, đồng hồ, hoặc chậu cây xương rồng nhỏ xinh… Nhờ những chi tiết dường như bé nhỏ đó sẽ giúp tâm trạng tươi mới, làm việc hiệu quả hơn và áp lực công việc giảm xuống.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here