Bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ là tâm điểm ở Việt Nam năm 2017

0
118

Theo nhận định từ phía các chuyên gia bất động sản có tiếng tại Việt Nam tại hội nghị “Bất động sản nghỉ dưỡng 2016: Tiềm năng và thách thức” được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì từ năm 2015-2016 thị trường bất động sản đang vô cùng nóng và sẽ tiếp tục nóng lên hơn bao giờ hết. Cùng với ý kiến đó thì Dương Thùy Dung, giám đốc bộ phận tư vấn nghiên cứu và phát triển tại CBRE Việt Nam cũng cho ra những nhận định như vậy.

Việt Nam – Tiềm năng du lịch lớn phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Chúng ta có thể nhận thấy rằng đất nước Việt Nam đang dần trở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn được các du khách trong và ngoài nước đến thăm. Chính vì vậy, sẽ chẳng mấy khó khăn để tiên đoán rằng thì trường bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lại sẽ ngày càng sinh sôi nảy nở và phát triển hơn nữa.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Resort tại Đà Nẵng
Resort tại Đà Nẵng

Jose Luis Calle là một nhà lãnh đạo vô cùng tài ba đang giữ chức danh giám đốc điều hành của Lifestyle Retreats, ông đã đầu tư vô cùng nhiều hệ thống resort và biệt thự dọc các tỉnh thành của Việt Nam ta. Chính ông đã nhận thấy tiềm năng du lịch lớn của chúng ta để có thể dám bỏ ra một khoản đầu tư khổng lồ như vậy. Và cũng vì niềm tin đó mà ông đã mang về lợi nhuận khổng lồ cho công ty của mình cũng như góp phần vào phát triển du lịch Việt Nam.

Xu hướng đầu tư bất động sản năm 2017

Có một câu hỏi đặt ra là “Tại sao xu hướng này lại trở nên mạnh mẽ như vậy?” Với sự điều chỉnh luật Đất Đai và luật Bất động sản và sự gia nhập TPP cùng nhiều yếu tố tốt đẹp khác đã mở ra một tương lai hoàn toàn mới cho Việt Nam, kéo theo đó là ngành BĐS nghỉ dưỡng.
Sự gia nhập TPP đã giúp cho vốn đầu tư của nước ngoài đổ vào Việt Nam lớn mạnh hơn bao giờ hết. Sự khó khăn khi lập nghiệp tại nước ngoài đã khiến các doanh nhân nước ngoài mang dự định của họ về Việt Nam và định cư lâu dài. Bộ luật mới nhất vào năm 2015 cũng đã cho phép người nước ngoài và Việt Kiều được công khai sở hữu, mua bán và chuyển nhượng bất động sản. Đây chính là điều vô cùng thuận lợi cho đất nước ta.
Chắc hẳn các khách ngoại quốc và Việt Kiều vô cùng thích thú về điều này bởi giờ đây, họ hoàn toàn có thể tự tay sở hữu cho mình một căn biệt thự mang tên mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Biển Nha Trang
Biển Nha Trang

Theo như nhìn nhận thì viễn cảnh bất động sản nghỉ dưỡng của nước ta trong năm Không thể phủ  này sẽ nóng lên bởi chính nguồn vốn từ phía nước ngoài rót vào thị trường. Sự trở về của cộng đồng Việt Kiều cũng là nguyên nhân lớn tác động đó. Hiện nay có khá nhiều người Việt Kiều có ý muốn mua nhà ở các thành phố lớn.
Hiện nay, có khá nhiều nhà đầu tư trẻ tại các thành phố lớn đang tận dụng triệt để cơ hội này để đầu tư vào ác dự án chung cư, resort cao cấp. Nếu như họ có một đầu óc tính toán chắc chắn và kĩ lướng, chắc chắn họ sẽ sở hữu cho mình những căn hộ đẳng cấp mà vẫn có thể kiếm được những khoản lợi nhuận không hề nhỏ hàng tháng. Trong tương lai xa, thị trường mua bán, cho thuê và môi giới bất động sản chắc chắn sẽ tiếp tục nóng hơn nữa.
Nếu bạn có đầu óc tính toán và một khả năng tài chính vững vàng thì đừng ngần ngại đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhé. Chúc bạn may mắn.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here