3 sai lầm khiến bạn mất tiền oan khi thuê thi công nội thất khách sạn

0
77

Đối với nội thất khách sạn, việc thiết kế và thi công nội thất có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Một khách sạn đẹp, sang trọng và ấm cúng sẽ tạo ấn tượng tốt, giữ du khách cho những lần ghé thăm và cùng với đó là sự truyền miệng của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tới bạn bè của mình.

Trong đó thi công nội thất khách sạn chính là điều quan trọng, quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Vì thế, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tránh được những sai lầm không đáng có và đảm bảo sự thành công, phát triển bền vững của khách sạn trong tương lai.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Thi công nội thất không theo sát bản thiết kế

Như chúng ta đã biết, trong ngành xây dựng thiết kế và thi công là hai khâu không thể tách rời nhau được.

Thi công cần chuẩn xác đến từng cm theo bản thiết kế chính
Thi công cần chuẩn xác đến từng cm theo bản thiết kế chính

Thi công chính là bước cuối cùng để biến ý tưởng thiết kế trở thành hiện thực. Vì vậy thi công chuẩn xác tới bao nhiêu phần trăm so với bản thiết kế thì càng được đánh giá cao bấy nhiêu.

Để có được một công trình xây dựng hoàn hảo cần sự kết hợp chặt chẽ, mật thiết và chuẩn xác từ thi công cho tói thiết kế.

Tuy nhiên, trên thực tế có nhiều người thi công đã tự ý thay đổi một số chi tiết so với bản thiết kế dẫn đến công trình cuối cùng không được như ý muốn ban đầu.

Vì sự thay đổi trong khâu thi công đã làm chất lượng chung của cả công trình bị giảm xuống rất nhiều. Điều này vô cùng tối kị trong ngành khách sạn bởi những người sử dụng khách sạn không chỉ yêu cầu một chỗ trú thân mà họ yêu cầu sự đẳng cấp qua phong cách.

Vậy nên, đảm bảo việc thi công nội thất theo sát với bản thiết kế nội thất vô cùng quan trọng và cần đặt lên hàng đầu.

Nội thất được sắp xếp và bố trí theo bản thiết kế tạo nên sự sang trọng và đẳn cấp
Nội thất được sắp xếp và bố trí theo bản thiết kế tạo nên sự sang trọng và đẳn cấp

Không tìm được đối tác thi công nội thất khách sạn uy tín

Điều này có vẻ như giống với điều đầu tiên mà chúng tôi đã chia sẻ, nhưng khi mổ xẻ vấn đề ra một cách kĩ càng, chúng ta thấy được một điều rằng: nếu đã là công ty thi công nội thất uy tín thì chắc chắn chất lượng sản phẩm cuối cùng là không thể bàn cãi gì nữa.

Một đơn vị uy tín không chỉ đảm bảo tiến độ, sự chính xác trong thi công mà còn đảm bảo các quyền lợi bảo trì sau này.

Công trình thi công được công ty nội thất uy tín hoàn thành đạt chuẩn
Công trình thi công được công ty nội thất uy tín hoàn thành đạt chuẩn

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm cùng các công trình thi công nội thất khách sạn uy tín. Chúng tôi trở thành một trong những doanh nghiệp được đánh giá cao trong thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm cuối cùng.

Phong thủy được xem là yếu tố ảnh hưởng tới sự hưng thịnh của khách sạn

Đối với người Á Đông, phong thủy được xem là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới sự thịnh vượng của khách sạn. Vì thế khi thi công các công trình nội thất phải chú trọng tới yếu tố này.

Khi xã hội ngày càng phát triển, đất nước mở cửa, du nhập nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Thiết kế nội thất cũng không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên họ quên mất rằng, truyền thống văn hóa và cả tâm linh người nước ngoài không thể  đồng nhất với người Việt Nam, do đó các nguyên tắc thiết kế, đặc biệt là phong thủy sẽ gần như không được chú trọng trong các bản thiết kế đó.

Phong thủy tốt thì chắc chắn khách sạn sẽ làm ăn tấn tới
Phong thủy tốt thì chắc chắn khách sạn sẽ làm ăn tấn tới

Điều này đã ảnh hưởng nghiệm trọng tới tâm linh và phong thủy của người Việt, thậm chí còn dính vào nhiều điều cấm kị, khiến cho khách sạn kinh doanh ngày càng thua lỗ

Do đó, dù là bản thiết kế hiện đại hay phong cách đến đâu hãy nhớ đảm bảo rằng nó được chú trọng đến yếu tố phong thủy để không ảnh hưởng đến con đường phát triển của cả khách sạn.

Trên đây là 3 sai lầm chúng ta thường hay mắc phải nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới sự thịnh vượng của khách sạn.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here